Trang chủ >> HỘI NGHỊ Y TẾ ASEAN
Lượt xem : 771 lượt

HỘI NGHỊ Y TẾ ASEAN

 

Ngày 14/9, Hội nghị các quan chức cao cấp về phát triển y tế của ASEAN (SOMHD) lần thứ 10 và các Hội nghị liên quan đã chính thức khai mạc tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng). 

Hội nghị do Bộ Y tế và Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng phối hợp tổ chức với sự tham gia của hơn 100 đại biểu là các chuyên gia trong lĩnh vực y tế của các nước ASEAN, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Tham gia hội nghị lần này, Công ty cổ phần Rượu bia Đà Lạt có cơ hội xúc tiến, quảng bá, giới thiệu hình ảnh và sản phẩm của Công ty. Trong hội nghị lần này, chúng tôi cũng có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng trong nước, quốc tế và mở ra những mối quan hệ đối tác, hợp tác kinh doanh. Mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng từ phía khách hàng dành cho sản phẩm như Dabeco Export,Chivo,1895, Connaiseur trắng , hộp rượu 3 lít Dabeco, Vang nho ….với kiểu dáng bắt mắt, sang trọng do công ty cung cấp. Khách hàng có thể dễ dàng nhận ra mặt hàng truyền thống như Dabeco Red Wine, Avalon, Connaiseur….

 

Rất nhiều khách hàng tham gia tại hội nghị đã được trải nghiệm dùng vang Dabeco miễn phí và cho biết chất lượng vang ổn, mùi thơm và khẩu vị rất phù hợp với người Châu Á.

 

Hình ảnh khách hàng tham quan dùng thử sản phẩm Công TyThanh toán tại nhà

đang cập nhật

Đổi trả hàng

đang cập nhật

Giao hàng miễn phí

đang cập nhật